Monday, June 10, 2013

TADPOLE TALES: The Tadpole DaysWelcome back to Tadpole Tales!

BIG NEWS! Leg-a-less has outgrown his name. I think we should rename him...Leg-a-LOTS! 


This week, Leg-a-LOTS grew front legs! His back legs have formed a joint in the middle (like a knee) so he is able to bend it push off when he swims. He continues to enjoy hiding behind the rock in the tank. The rock, that sits above the surface of the water, will give Leg-a-LOTS a place to rest outside the water once he's primarily using his lungs to breathe. 


TADPOLE TIDBITS:
  • Back legs have formed a joint in the middle (like a knee) 
  • Front legs have formed 
  • Very active, using new legs to push off the bottom of the tank and around rocks in the tank
  • Rising to surface every 1-3 minutes to take a breath
  • Eating meal worms and small pieces of lettuce
  • Tail continues to shrink


4 comments:

Fire Dragon said...

Bạn muốn giao hàng nội thành hà nội. Giữa vô số nhà cung cấp dịch vụ giao hàng. Bạn đang phân vân không biết sẽ chọn ai. Hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển như: vận chuyển hàng đi nha trang, giao hàng nhanh, cho thuê kho, vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng, nhận ký gửi hàng hóa, giao hàng nội thành, vận chuyển hàng hóa đi hà nội cùng rất nhiều dịch khác để phục vụ bạn. Khi bạn cần hãy liên hệ chúng tôi nhé.

trắng da said...

Nếu bạn đang muốn tập thể dục nhưng không có thời gian thì bạn có thể mua các sản phẩm tập thê hình bán xà đơn các loại máy tập cơ như máy tập cơ bụng fitness, xà đơn xếp Vifasport , ghế lưng cong tập bụng... và các sãn phẩm hỗ trợ thể hình nhưsản phẩm hỗ trợ tập thể hình và các bạn nữ muốn giảm mỡ bụng thì có thể dùng kem massage tan mỡ và những sản phẩm khác.

Giải Trí said...

Về các giải pháp, vị chuyên gia này cho rằng đầu tiên phải tập trung nguồn lực phát triển hệ thống thang máy gia đình giá rẻ thay vì tập trung xây thêm đường vận chuyển hàng hoá là chủ yếu như hiện nay. Vì thực tế ở nhiều nước đã chứng minh việc xây thêm nhiều cầu, đường hoặc cầu vượt sẽ có xu hướng người dân sắm thêm phương tiện cá nhân vận chuyển hàng đi Sài Gòn và ùn tắc chỉ giải quyết được trong giai đoạn đầu khi đường mới làm xong, sau đó lại tiếp tục tắc nghẽn van chuyen hang hoa ra Ha Noi.

Do vậy trọng tâm trong những năm tới là phát triển van chuyen hang di Phu Quoc công cộng chứ không phải xây thêm đường van chuyen hang hoa di Da Nang.

Dẫn ví dụ việc xây dựng tuyến metro số 1, ông Du nói: "Lẽ ra khi xây tuyến vận chuyển hàng ra Hải Phòng thì không nên mở rộng xa lộ Hà Nội, vì khi mở rộng đường, đi xe cá nhân sẽ tiện hơn thì không ai chọn metro. Nếu không mở đường cứ để kẹt xe thì tất yếu người dân sẽ chuyển sang dùng phương tiện công cộng”, ông Du góp ý giá thang máy chở khách.

TA Store said...

camera giám sát gia đình
giá bán Card màn hình Nvidia Quadro
máy tính để bàn trọn bộ
báo giá máy vi tính văn phòng
máy trạm dell
máy trạm lenovo
máy trạm asus
imac pro 2017