Monday, July 23, 2012

LIGHTING THE WAY WITH WORDS


The Walk: (11:46)

A description from a little boy of all the sights he sees on
 a walk with his family.
Free audio download: The Walk
Blog with activities: The Walk


We just got home from a ten day vacation with our family in Massachusetts. The kids had a blast playing on the beach and being in the ocean. They really liked to wade through the waves and stand in the deeper waters. Have you been on a vacation with your family this summer? Share with us in the comments! We'd love to hear about it. 

2 comments:

  1. Trắng da có nhiều phương pháp , nhưng hầu hết mọi người điều sử dụng các loại thuốc trắng da nhưng đặt ra nhiều câu hỏi quanh các loại thuốc này như thuốc uống trắng da nào hiệu quả , thuốc uống trắng da ivory caps có hại không , thuốc uống trắng da ivory caps có tốt không ? Đó là một vài câu hỏi liên quan đến thuốc làm trăng da ivory caps , cùng tìm hiểu nhé . Ngoài trắng da thì mỹ phẩm nhật bản sakura còn giúp da giữ được nét tự nhiên và chống lão hóa vì dùng kem chống lão hóa sakura , ngoài làm trắng da thì còn là kem chống nắng và giá cả thì cũng là vấn đề vì vậy có nhiều câu hỏi như mua kem chống nắng loại nào tốt ,.. Có nhiều loại nên có nhiều giá khác nhau . Nếu gót chân bị nứt nẻ thì nên dùng kem trị nứt gót chân hiệu quả neutrogena foot cream sẽ giúp bạn có được bàn chân đẹp như ý.

    ReplyDelete
  2. Nếu bạn đang muốn tập thể dục nhưng không có thời gian thì bạn có thể mua các sản phẩm tập thê hình bán xà đơn các loại máy tập cơ như máy tập cơ bụng fitness, xà đơn xếp Vifasport , ghế lưng cong tập bụng... và các sãn phẩm hỗ trợ thể hình nhưsản phẩm hỗ trợ tập thể hình và các bạn nữ muốn giảm mỡ bụng thì có thể dùng kem massage tan mỡ và những sản phẩm khác.

    ReplyDelete